Top Menu

ใครว่าเทรนด์ชุดเจ้าสาวเป็นเรื่องไกลตัว…ของเพื่อนเจ้าสาวอย่างคุณ! (ตอนที่ 1)

เพิ่งอัพเดทเทรนด์สำหรับสปริง-ซัมเมอร์ และสีประจำปี 2014 ไปได้ไม่นาน กูรูผู้รอบรู้อย่าง THE SPECIAL DRESS ก็อยากอัพเดทเพิ่มเติมให้ทุกท่านได้รู้จักกับเทรนด์ชุดแต่งงานในปีนี้เช่นกัน หลายคนอาจสงสัยว่าเทรนด์ชุดแต่งงานนั้นเกี่ยวข้องกับเรา หรือคุณอย่างไร แต่ใครจะไปรู้บ้างว่าเมื่อไหร่เราจะตกเป็นเหยื่อในการเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว และเจ้าสาว โดยเฉพาะหน้าเทศกาลเช่นในช่วงเวลานี้

และเมื่อเวลานั้นมาถึงคุณจะรู้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของคุณ ไม่แพ้คู่บ่าวสาวเลยก็ว่าได้ จริงหรือไม่ที่คุณจะต้องคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับบ่าว-สาว ตั้งแต่เรื่องโรงแรม ของชำร่วย ชุดบ่าว-สาว การเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว เจ้าบ่าวทั้งงานเช้าและเย็น หรือแม้กระทั่งการไปช่วยแจกการ์ด จัดแจงการรวมพลกลุ่มเพื่อน ประหนึ่งว่าเป็นบททดสอบก่อนงานของตัวคุณเอง! เพราะคุณคือคนสนิท หรือคนสำคัญของคู่บ่าว-สาวเช่นกัน หน้าที่นี้จึงตกเป็นของคุณด้วยความเต็มใจ (เราเชื่อเช่นนั้น)

ดังนั้นในฐานะเพื่อนเจ้าสาว หรือเจ้าบ่าวคุณควรจะรอบรู้ถึงเทรนด์ชุดแต่งงานในปีนี้ เพื่อให้คุณสามารถทำหน้าที่เพื่อนแท้ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้คุณจะสามารถแนะนำสไตล์ของชุดเพื่อนเจ้าสาวให้เข้ากับวันสำคัญของเพื่อนคุณได้อย่างลงตัวอีกด้วย (เพื่อตัวของคุณเอง..ขอบอกกกกกกกกกก)

ใครว่าเทรนด์ชุดเจ้าสาวเป็นเรื่องไกลตัว หลังจากการขยายความของ THE SPECIAL DRESS ข้างต้น คุณจะเห็นว่ามันใกล้ตัวเพียงนิ้ดดดดดดดเดียวเท่านั้น

ชุดเจ้าสาวเปิดหลัง

1.     ชุดเจ้าสาวเปิดหลัง 

ไม่น่าแปลกใจที่กว่า 75 เปอร์เซ็นต์ของว่าที่เจ้าสาว มักจะมองหาชุดแบบเปิดหลังเป็นอันดับแรก ๆ ถ้ายังจำกันได้ถึงเรื่องราวการอัพเดทเทรนด์ชุดราตรี เราได้บอกคุณแล้วล่วงหน้าว่าชุดราตรีแบบเปิดหลังนั้นไม่เคยทำให้คุณ และคนรู้ใจผิดหวัง ครั้งนี้ขอเพิ่มเติม ”และรวมถึงคนรอบข้างอีกด้วย” เพราะชุดราตรีแบบเปิดหลังนั้นจะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาอย่างน่าหลงใหล ชุดเจ้าสาวในรูปแบบนี้ช่วยให้สาวเจ้าสวยสง่า ในขณะเดียวกันก็หวานโรแมนติก อย่างที่คุณเจ้าสาวทุกคนใฝ่ฝัน

ชุดราตรีสั้นเปิดหลังสำหรับงานเช้า หรืองานแคชชัวร์ในวันสบาย ๆ พร้อมเช่า ที่ THE SPECIAL DRESS

ชุดราตรีสั้นเปิดหลังสำหรับงานเช้า หรืองานแคชชัวร์ในวันสบาย ๆ พร้อมเช่า ที่ THE SPECIAL DRESS

ถ้าเช่นนั้นจะแตกต่างอะไรจากเพื่อเจ้าสาวที่รอจ่อคิวหาคู่ครอง เพื่อจะได้มีวันดีๆ กับเขาบ้างเล่า และคงจะเก๋ไม่น้อยถ้างานแต่งงานนั้นทุกคนเผยแผ่นหลังอันขาวนวลและน่าค้นหา ลองจินตนาการถึงเวลาถ่ายรูปที่ทั้งเจ้าสาว และเพื่อนๆ ยืนเผยแผ่นหลังให้กับตากล้อง จนต้องรัวชัตเตอร์เป็นร้อย ๆ ภาพ และแน่นอนว่าภาพเหล่านั้นจะถูกเปิดเผยอยู่ใน social network อย่างแน่นอน เพราะนั่นคือจุดประสงค์ของเพื่อน ๆ อย่างเรานั่นเอง

ชุดราตรียาวเปิดหลังสำหรับงานกลางคืน หรืองานหรูหราอลังการ

ชุดราตรียาวเปิดหลังสำหรับงานกลางคืน หรืองานหรูหราอลังการ พร้อมเช่าที่ THE SPECIAL DRESS

, , , , , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply